Xử Lý Khủng Hoảng, Tạo Khách Hàng Trung Thành!

"Tôi là người khách ăn phải thịt sống ngày chú khai trương năm ngoái đấy, chú nhớ không. Tôi vẫn chưa dùng quyền ăn miễn phí đâu nhé"
Xử lý khủng khoảng, tạo khách hàng trung thành!
"Oh, cháu chào Bác, hèn chi cháu chờ mãi không thấy tờ danh thiếp đó quay lại".

Số là ngày khai trương Nhà Hàng Bún Chả Hà Nội Xưa gần 20 tháng trước do chưa có kinh nghiệm và do khách hàng ủng hộ quá đông, chúng tôi để xảy ra nhiều sự cố nghiêm trọng, trong đó có gia đình Bác, tất cả 10 người mà có đến 3 phần có mấy miếng thịt nướng còn sống. Nói thiệt, thịt bò sống ăn còn được chứ thịt heo sống thì chỉ có nước ói tại chỗ, mỗi lần nhắc lại tôi đều nổi hết gai ốc.

Khi nghe các bạn phục vụ báo, tôi ba chân bốn cẳng chạy ra nói chuyện với Bác ngay, xin lỗi rối rít mong Bác và gia đình thông cảm, đồng thời lấy danh thiếp ghi vội vài chữ mời gia đình Bác 10 phần miễn phí lần sau. Chờ mãi mà chẳng thấy tờ danh thiếp quay lại, cứ nghĩ Bác và gia đình "bỏ" mình luôn rồi.

Thế mà Bác nói Bác và gia đình vẫn quay lại ăn đều, chỉ có điều không dùng quyền miễn phí thôi.

Trời ơi, hạnh phúc là đây, đi tìm đâu xa!

Sắp khai trương chi nhánh Phú Nhuận, mọi việc vẫn ngổn ngang nhưng nói chuyện với Bác xong cảm thấy tràn đầy năng lượng & chắc chắn ngày khai trương sẽ không còn những hạt sạn như trước đây nữa. Đơn giản là chúng tôi đã có kinh.....nghiệm.

P/s: trong nguy luôn có cơ nếu biết xử lý tốt.

Bài chia sẻ facebook Phan Thanh Tùng.
Chủ hệ thống Bún Chả Hà Nội Xưa

Lời tựa:

Ebook "bán CÀ sao PHÊ" được bắt đầu viết từ năm 2014 khi tôi đang làm quản lý quán cafe MiMoSa Bà Rịa của gia đình và cho đến nay vẫn được cập nhật liên tục những kiến thức mới, những vấn đề cho phù hợp với xu hướng mới, hành vi mới của người tiêu dùng. Vì là ebook online nên việc cập nhật tri thức mới, kinh nghiệm mới được dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với sách in.

"Bán CÀ sao PHÊ" đi thẳng vào thực tiễn mở quán cafe hướng đến thành công, đó là từ bước có ý tưởng kinh doanh cafe, rồi lập kế hoạch kinh doanh quán cafe với các chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cafe, cách đầu tư quán cafe cho phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân, rồi làm marketing quán cafe hiệu quả như thế nào, phương pháp quản lý quán cà phêquản lý nhân viên quán cafe sao cho phù hợp... Ebook "bán CÀ sao PHÊ" phù hợp với những ai bắt đầu có ý tưởng làm quán cafe, chủ quán cafe đang hoạt động.

Bên cạnh việc trao tặng tri thức và kinh nghiệm thực tiễn làm quán ở ebook này, tôi còn là người sáng lập và điều hành DanTriSoft, công ty chuyên làm phần mềm quản lý bán hàng nên tôi còn có món quà là bộ phần mềm bán hàng miễn phí dành tặng cho chủ quán, có thêm công cụ phần mềm này thì việc quản lý quán trở nên dễ dàng hơn và thành công hơn. Hãy click vào link bên dưới để nhận món quà tặng được gọi là "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", món quà này ai cần cứ nhận lấy thậm chí mời bạn bè cùng nhận đều được DanTriSoft hoan nghênh nhé.


0 Nhận xét