Khởi Nghiệp Cà Phê - Phê Luôn Sạt Nghiệp, Lời Cảnh Tỉnh Muộn Màng.

"KHỞI NGHIỆP CÀ PHÊ - PHÊ LUÔN SẠT NGHIỆP" là tình trạng đáng báo động ở mảng kinh doanh quán cà phê.
Mở quán cafe thì dễ, duy trì và phát triển mới khó.
Tôi đã chia sẻ cảnh báo này trong chuỗi bài chia sẻ về kinh nghiệm mở quán cà phê cách đây gần 3 năm. Nó thật đến từng centimet, được rút ra từ chính kinh nghiệm mở quán cà phê MiMoSa tại TP Bà Rịa của gia đình (bạn vào Google tìm cafe MiMoSa Bà Rịa để xem video của quán). 

Bài viết "Khởi nghiệp cà phê phê luôn sạt nghiệp" còn được đăng vào cuốn sách rất HOT về chủ đề khởi nghiệp là "Khởi nghiệp ngay sạt nghiệp luôn" của anh Vũ Tuấn Anh.

Nhưng phong trào mở quán cà phê vẫn mạnh mẽ lắm, quán cafe mọc lên như nấm bất chấp mọi lời cảnh báo. "Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng" nên mọi người thường chẳng thèm đọc, để rồi khi "phê luôn sạt nghiệp", khi sang lại quán, khi đổ nợ rồi chợt tỉnh giấc mộng "giá như nghe lời khuyên, giá như cần chuẩn bị chu đáo hơn, giá như..."

Tôi cảm thấy buồn khi nguồn lực xã hội bị lãng phí, khi một quán cafe phá sản, nó gây ra nhiều hệ lụy xấu cho xã hội. Trong sức lực của mình, tôi chỉ mong với phần mềm quản lý quán cafe miễn phí www.PhanMemCaPhe.com dành tặng chủ quán sẽ trợ lực để quản lý quán chặt chẽ và năng suất hơn.

Chuỗi bài viết kinh doanh quán cafe: kinh nghiệm thực tế kinh doanh quán cà phê.

P/s: bài viết theo quan điểm và trải nghiệm kinh doanh của tác giả và rất mong nhận được chia sẻ thêm ở bình luận bên dưới nhé, chân thành cảm ơn.

TP Bà Rịa ngày 03/09/2017
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

Lời tựa:

Ebook "bán CÀ sao PHÊ" được bắt đầu viết từ năm 2014 khi tôi đang làm quản lý quán cafe MiMoSa Bà Rịa của gia đình và cho đến nay vẫn được cập nhật liên tục những kiến thức mới, những vấn đề cho phù hợp với xu hướng mới, hành vi mới của người tiêu dùng. Vì là ebook online nên việc cập nhật tri thức mới, kinh nghiệm mới được dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với sách in.

"Bán CÀ sao PHÊ" đi thẳng vào thực tiễn mở quán cafe hướng đến thành công, đó là từ bước có ý tưởng kinh doanh cafe, rồi lập kế hoạch kinh doanh quán cafe với các chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cafe, cách đầu tư quán cafe cho phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân, rồi làm marketing quán cafe hiệu quả như thế nào, phương pháp quản lý quán cà phêquản lý nhân viên quán cafe sao cho phù hợp... Ebook "bán CÀ sao PHÊ" phù hợp với những ai bắt đầu có ý tưởng làm quán cafe, chủ quán cafe đang hoạt động.

Bên cạnh việc trao tặng tri thức và kinh nghiệm thực tiễn làm quán ở ebook này, tôi còn là người sáng lập và điều hành DanTriSoft, công ty chuyên làm phần mềm quản lý bán hàng nên tôi còn có món quà là bộ phần mềm bán hàng miễn phí dành tặng cho chủ quán, có thêm công cụ phần mềm này thì việc quản lý quán trở nên dễ dàng hơn và thành công hơn. Hãy click vào link bên dưới để nhận món quà tặng được gọi là "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", món quà này ai cần cứ nhận lấy thậm chí mời bạn bè cùng nhận đều được DanTriSoft hoan nghênh nhé.


0 Nhận xét