Cần Tuyển Một "Đứa Chủ Quán" (Boss) Cafe, Trà Sữa

Vị trí "đứa chủ quán" cafe, quán trà sữa sẽ như thế nào, hãy đọc bài chia sẻ hóm hỉnh này nhé! Và bạn đã sẵn sàng trở thành "chủ quán" hay chưa!?
Cần tuyển một "đứa chủ quán" (boss) cafe, trà sữa

Điều kiện "đứa chủ quán"

- Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên nghành trà sữa cà phê, thức uống (Tránh để nhân viên nói "ngu như bò bày đặt làm boss").
- Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành kế toán tài chính sổ sách lãi lỗ. (Tránh nhân viên ăn chặn, sửa số sổ sách, kê khống, không bấm bill, mất, hao hụt nguyên liệu không lý do ..mây mây... trăng trăng...).
- Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành nhân sự tiền lương (Để lên kế hoạch, tính toán lương bổng cho đồng đều, chính xác, hòa thuận gia đình trong quán).
- Tốt nghiệp Đại học chuyên nghành Quản trị kinh doanh (Để lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính, phát triển 1 năm, 3 năm, 5 năm cho quán có thể sống xót lâu dài).
- Tốt nghiệp Đại học marketing (Để làm chương trình marketing quảng cáo quán đến đông đảo khách hàng).
- Tốt nghiệp Đại học Tâm lý (Phải hiểu tâm lý nhân sự và khách hàng. Tuyệt đối không được đánh khách hàng, không được la mắng nhân viên).
- Ngoài ra, cần có kiến thức về khí tượng thủy văn. (Biết coi thời tiết nắng mưa mà chuẩn bị nguyên liệu đồ uống, tránh ngày mưa làm nhiều ế, ngày nắng làm ít không đủ bán).
- Có kiến thức về thủ tục hành chánh nhà nước và luật pháp. (Biết về luật lề đường, đậu xe, luật kinh doanh, luật vệ sinh an toàn thực phẩm, luật lao động, cách kê khai thuế lách thuế, luật về bảng hiệu quảng cáo, luật về tem nhãn hàng, luật bản quyền âm nhạc .v.v.)
- Có khả năng chịu áp lực cao, chấp nhận nghe chửi từ 800 phía (nhân viên, khách, chủ nhà, cán bộ nhà nước, nhà cung cấp, chủ nợ .v.v. ).
- Có khả năng ghi nhớ mọi thứ hơn máy vi tính. (Mỗi ngày phải đi theo nhắc nhở từng nhân viên làm việc của họ mà bạn đã giao trước đó nhưng họ lỡ quên rồi).
- Có hiểu biết và mối quan hệ tốt với thợ sửa điện, nước, quảng cáo, vi tính, máy ép ly, máy đường, máy nấu trà, tủ lạnh, bếp gas, bếp điện, lò chiên, microway .v.v.
- Có chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ cao, biết kềm chế hỉ nộ ái ố. Dù bị nhân viên, khách hàng mắng chửi không lý do vẫn phải tỏ ra rộng lượng, bao dung.

Quyền lợi vô cùng xứng đáng của "đứa chủ quán"

- Lương không có, tháng nào không đủ doanh thu phải móc tiền túi để đắp vô bù chi phí.
- Giờ làm việc: 24/7/365. Nhân viên gọi giờ nào phải làm việc giờ đó. Standby 24hrs.

Sưu tầm

Lời tựa:

Ebook "bán CÀ sao PHÊ" được bắt đầu viết từ năm 2014 khi tôi đang làm quản lý quán cafe MiMoSa Bà Rịa của gia đình và cho đến nay vẫn được cập nhật liên tục những kiến thức mới, những vấn đề cho phù hợp với xu hướng mới, hành vi mới của người tiêu dùng. Vì là ebook online nên việc cập nhật tri thức mới, kinh nghiệm mới được dễ dàng và nhanh hơn nhiều so với sách in.

"Bán CÀ sao PHÊ" đi thẳng vào thực tiễn mở quán cafe hướng đến thành công, đó là từ bước có ý tưởng kinh doanh cafe, rồi lập kế hoạch kinh doanh quán cafe với các chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quán cafe, cách đầu tư quán cafe cho phù hợp với điều kiện của mỗi cá nhân, rồi làm marketing quán cafe hiệu quả như thế nào, phương pháp quản lý quán cà phêquản lý nhân viên quán cafe sao cho phù hợp... Ebook "bán CÀ sao PHÊ" phù hợp với những ai bắt đầu có ý tưởng làm quán cafe, chủ quán cafe đang hoạt động.

Bên cạnh việc trao tặng tri thức và kinh nghiệm thực tiễn làm quán ở ebook này, tôi còn là người sáng lập và điều hành DanTriSoft, công ty chuyên làm phần mềm quản lý bán hàng nên tôi còn có món quà là bộ phần mềm bán hàng miễn phí dành tặng cho chủ quán, có thêm công cụ phần mềm này thì việc quản lý quán trở nên dễ dàng hơn và thành công hơn. Hãy click vào link bên dưới để nhận món quà tặng được gọi là "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại", món quà này ai cần cứ nhận lấy thậm chí mời bạn bè cùng nhận đều được DanTriSoft hoan nghênh nhé.


0 Nhận xét