Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Vĩnh Viễn

DanTriSoft dành tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực kinh doanh quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, takeaway, fastfood, quán ăn, nhà hàng... từ năm 2015 và luôn miễn phí, DanTriSoft còn có ứng dụng app order bằng điện thoại cho nhân viên với quán rộng hay nhiều tầng. Đã có hơn 35.000+ chủ quán dùng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí và tăng mỗi ngày. Phần mềm cà phê miễn phí DanTriSoft giúp chủ quán quản lý chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Làm phần mềm bán hàng miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí thì chỉ có duy nhất Dân Trí Soft làm.
Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn
Phần mềm tính tiền miễn phí có giới hạn thời gian sử dụng không?

Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft không giới hạn thời gian sử dụng, được sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Phần mềm tính tiền miễn phí có giới hạn số lượng chứng từ không?

Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft không giới hạn số lượng chứng từ, tức sử dụng bao nhiêu chứng từ đều được.

Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft có uy tín không?

DanTriSoft làm phần mềm tính tiền miễn phí từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, có hơn 105.000+ doanh chủ dùng và ngày càng tăng, điều đó thể hiện sự uy tín của phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft.


Chú ý quan trọng: trước khi đăng ký phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft dùng vĩnh viễn thì cần phân biệt 2 thuật ngữ do nhiều công ty lập lờ, không rõ ràng.

Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.
Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, có thể gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.
CEO Dân Trí Soft: cách chọn phần mềm phù hợp

Phần mềm tính tiền quán cafe miễn phí vĩnh viễn là như thế nào?

- Bạn có ý tưởng - kế hoạch hoặc chuẩn bị mở quán cà phê?
- Bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê?
- Hay quán cà phê của bạn nhỏ, cần tính chuyên nghiệp và cần tiết kiệm?

Bạn muốn
- Áp dụng phần mềm tính tiền vào quản lý kinh doanh để quản lý chặt chẽ, báo cáo bán hàng rõ ràng?
- Muốn in bill tính tiền cho khách cũng chuyên nghiệp như nhiều quán cafe khác, quán tuy có nhỏ nhưng không thua kém quán lớn về sự bài bản?

Bạn muốn thay đổi phương pháp quản lý thủ công sang cách ứng dụng phần mềm tính tiền cafe miễn phí vĩnh viễn, để nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Đã có hơn 35.000+ quán trên toàn quốc tải phần mềm quản lý quán cafe miễn phí sử dụng thay thế cho cách tính tiền bằng thủ công.

Dân Trí Soft hướng đến cộng đồng và dành tặng phần mềm tính tiền cafe đơn giản miễn phí, phần mềm bán hàng miễn phí cho các lĩnh vực như: cà phê, giải khát, quán trà sữa, ăn vặt, quán ăn, quán nhậu, bán takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng… DanTriSoft tặng phần mềm tính tiền miễn phí này từ 2015 và luôn luôn miễn phí.

Phần mềm tính tiền quán cafe, quán ăn miễn phí vĩnh viễn này giúp chủ quán quản lý được tốt hơn:
1. Quản lý nghiệp vụ order món bằng máy tính, là phần mềm quản lý quán cafe khoa học.
2. Quản lý được sơ đồ khu vực/bàn, phòng (thêm - sửa - xóa - điều chỉnh), tình trạng bàn (đã order, đã in bếp, in hóa đơn, bàn trống).
3. In bill tính tiền chuyên nghiệp như quán lớn, đầy đủ nghiệp vụ thêm, sửa món, chuyển bàn/gộp bàn...
4. Báo cáo doanh thu tổng hợp theo ngày, tuần, tháng, năm.
5. Báo cáo chi tiết doanh thu theo món hàng để biết món bán tốt, bán kém.
6. Phòng ngừa gian lận, ăn bớt từ nhân viên thu ngân như xóa bill, xóa món, chiết khấu... bằng chức năng kiểm tra lịch sử thao tác ở phần mềm.
7. Thời gian sử dụng miễn phí vĩnh viễn.
8. Phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft có hệ thống đào tạo online đầy đủ nhất và tốt nhất ở Việt Nam, học được mọi lúc mọi nơi thông qua website hướng dẫn chi tiết.


Giới thiệu phần mềm quản lý quán cà phê offline miễn phí

Phần mềm bán quản lý bán hàng miễn phí là như thế nào? DanTriSoft có lừa đảo với phần mềm bán hàng miễn phí hay không, ví dụ như chơi chiêu như nhiều phần mềm ghi là miễn phí dùng thử rồi hết thời gian sử dụng, mồi nhử rồi ép người dùng trả tiền thì mới được sử dụng tiếp tục...?
Phần mềm tính tiền giờ quán bida, quán karaoke miễn phí DanTriSoft, một trong những phần mềm miễn phí được DanTriSoft dành tặng cộng đồng doanh chủ Việt Nam từ năm 2015 đến nay và luôn luôn vậy.
Trả lời:

DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến doanh chủ Việt từ 2015 đến nay và luôn luôn vậy. Đã có hơn 105.000+ doanh chủ dùng phần mềm bán hàng miễn phí này và tăng mới mỗi ngày. Làm phần mềm miễn phí thì rất dễ nhưng làm miễn phí uy tín, được đông đảo người sử dụng tin tưởng, làm từ 2015 đến nay và luôn miễn phí, thì chỉ có duy nhất DanTriSoft kiên định làm.

Các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft đang dành tặng cộng đồng bao gồm:

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.

DanTriSoft làm phần mềm miễn phí từ 2015 đến nay và chỉ mong muốn được CHO ĐI ngày càng nhiều hơn, tạo nhiều giá trị cho xã hội hơn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, tạo công ăn việc làm nhiều hơn.

Món quà có giá trị thị trường là 5 triệu đồng/phần mềm. DanTriSoft đã tặng 105.000+ phần mềm như vậy từ 2015 đến nay và hướng đến tặng 1 triệu phần mềm đến doanh chủ Việt Nam.

Món quà tặng này là nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại, nên ai muốn dùng cứ lấy, muốn bao nhiêu cứ lấy không phân biệt giàu hay nghèo, thêm nữa còn có thể lấy giúp cho bạn bè người thân và mời gọi mọi người cùng nhận lấy thoải mái, tất cả đều được DanTriSoft hoan nghênh.

Một việc làm tử tế trong thời gian ngắn một ngày, một tuần, một tháng, một năm... cũng là điều rất đáng quý. Ở đây DanTriSoft dành tặng phần mềm bán hàng miễn phí từ 2015 đến nay, rất nhiều năm, là một việc đòi hỏi sự kiên định rất lớn, rất nỗ lực bởi lẽ ai cũng biết "làm miễn phí thì lấy tiền đâu mà trả lương kỹ sư, trả tiền thuê văn phòng, tiền điện nước, thuế phí...". Và thật may mắn chúng tôi có mạnh thường quân là người Việt Nam rộng lượng, giàu lòng tử tế đã tin yêu và hỗ trợ DanTriSoft về tài chính, trí tuệ và hạ tầng... để tiếp tục trên con đường đi đến thành công bằng sự tử tế.

Đã có hàng trăm bài báo, mấy chục phóng sự về phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft dành tặng cộng đồng và hơn nữa có hàng vạn lời chia sẻ, cảm nhận từ chính người dùng phần mềm từ 2015 đến nay là bằng chứng rõ ràng về con đường DanTriSoft lựa chọn là "con đường đi đến thành công bằng sự tử tế". DanTriSoft muốn lan tỏa cái tinh thần ấy, cái tinh thần đi đến thành công bằng sự tử tế, cái tinh thần của người doanh nhân chân chính ấy, hãy lan tỏa tinh thần đó, có như vậy thì cuộc sống thêm ấm no và hạnh phúc.

Xem video sau để hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Tải phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vô thời hạn

Phần mềm tính tiền quán cafe, nhà hàng miễn phí có giá thị trường: triệu đồng.
Phần mềm tính tiền quán cafe, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, nhà hàng... miễn phí vĩnh viễn với quán nhỏ và siêu nhỏ: đăng ký nhận link download và hướng dẫn sử dụng.

Chú ý: Đây là phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn chứ không phải dùng thử miễn phí như một số phần mềm khác dùng kỹ thuật chơi chữ, vì vậy bạn hãy dùng thật phần mềm miễn phí này.

Phần mềm online: là phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud), tất cả đều được lưu trữ điện toán đám mây mà không cần cài đặt gì cả, chỉ cần mở trình duyệt web là sử dụng được. Công nghệ online tương tự như việc bạn dùng Gmail, Facebook, Zalo... vậy, phù hợp với bất kỳ người sử dụng nào, ai cũng dùng được dễ dàng.

Phần mềm offline: khác với công nghệ online đó là sử dụng công nghệ truyền thống phần mềm offline, tức là bộ cài đặt phần mềm, cơ sở dữ liệu (database) và ứng dụng được cài vào máy tính để sử dụng. Công nghệ offline này phù hợp với người có kiến thức về IT, biết về SQL Server, biết về .NET Framework, có khả năng xử lý các tình huống trục trặc (nếu có) ở máy tính.

Đây là phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt

Đây là phần mềm miễn phí offline, chỉ dùng được trên máy tính tại quán, phải cài đặt mới dùng được

Chú ý

Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn sử dụng offline, cài đặt trực tiếp vào máy tính, laptop, không dùng được order bằng điện thoại. Nếu có nhu cầu dùng trên điện thoại, máy tính bảng thì xem phần mềm bản quyền: phần mềm quản lý online dùng được bằng điện thoại máy tính bảng.

- Nếu cần tải phần mềm free các lĩnh vực khác như là: Tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, sách, văn phòng phẩm, shop hoa -  quà tặng, nhà thuốc, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, linh kiện, VLXD, nội thất, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực - thực phẩm, hải sản…, quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, cho thuê sân tập cầu lông… thì hãy vào link sau để đăng ký sử dụng: Phần mềm tính tiền miễn phí phổ biến nhất ở Việt Nam

Đọc thêm: Kinh nghiệm kinh doanh quán thành công tại ebook www.banCAsaoPhe.com (bán Cà sao Phê)

Bộ máy tính tiền quán cafe gồm những gì?

Một bộ máy tính tiền cho quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn về nguyên lý sẽ gồm
- Một là, máy tính bàn/laptop hoặc điện thoại/máy tính bảng.
- Hai là, máy in bill để in ra đơn hàng, in hóa đơn.
- Ba là, phần mềm tính tiền.


Với yếu tố đầu tiên bạn có thể sử dụng những cái bạn đang có, dùng chiếc laptop bạn đang xài để làm máy tính tiền hay chiếc máy tính bàn cùi bắp lâu nay vẫn để trong xó hãy lôi nó ra để nó phải kiếm tiền cho bạn.

Với yếu tố thứ hai thì mua máy in bill giá tại link máy in bill chuyên cho quán cafe, giao hàng toàn quốc.
Máy in bill Dân Trí Soft bán trên toàn quốc
Với yếu tố thứ ba thì nếu bạn mua phần mềm tính tiền bản quyền thì chắc chắn là phải trả phí rồi, có phần mềm cho thuê theo tháng và cũng có phần mềm bán bản quyền vĩnh viễn nhưng đây là phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vĩnh viễn nhé. Phần mềm tính tiền miễn phí này rất phù hợp với những quán nhỏ đấy. Điều mà cực kỳ thích thú là phần mềm tính tiền miễn phí này là vĩnh viễn và có tài liệu hướng dẫn chi tiết vô cùng, ai cũng có thể học và sử dụng được và có cả cộng đồng sử dụng miễn phí giúp đỡ nhau ở Facebook nữa.

Có thể nói đây là giải pháp tính tiền tiết kiệm nhất và rất hiệu quả cho quán nhỏ!

Giới thiệu giải pháp order trên điện thoại cho quán cafe, quán ăn nhà hàng

Dùng phần mềm tính tiền cafe miễn phí Dân Trí Soft giúp quản lý được chặt chẽ hơn thì doanh chủ còn có cơ hội tiếp cận những nguồn giúp tăng doanh thu và lợi nhuận được Dân Trí Soft cập nhật vào phần mềm, ví dụ:

- Tăng doanh thu nhờ thực hiện dịch vụ thanh toán hộ như thu hộ tiền điện, nước, interent, phí bảo hiểm…
- Tăng doanh thu nhờ bán thêm các sản phẩm có sẵn ở phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft như vé máy bay, vé tàu hỏa, vé xe, tour du lịch, phòng khách sạn…

Các tiện ích tăng doanh thu sẽ tự động kích hoạt khi việc sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí là liên tục, vì đây như là phần thưởng xứng đáng dành cho người doanh chủ cam kết thành công.


Báo chí nói gì về phần mềm quản lý quán cafe miễn phí DanTriSoft

Báo chí viết về phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn của Dân Trí Soft
Thời báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigontimes) đưa tin về phần mềm bán hàng DanTriSoft
Link https://www.thesaigontimes.vn/156468/phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-truoc-nhan-sau.html

Báo Khám Phá: Bền bỉ làm phần mềm miễn phí và kết quả bất ngờ.
Quy trình tác nghiệp giữa nhân viên order - thu ngân - nhà bếp


Chia sẻ này ở phần bình luận ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2557477387916331/

Chia sẻ từ chủ quán cafe ở Bà Rịa www.facebook.com/hieu.caotrung.5/posts/3340593105974456

Đây là chia sẻ ở bình luận của tin đăng www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2549703862027017/

Xem bình luận ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2424985354498869

Một đoạn chat trao đổi với người dùng phần mềm tính tiền miễn phí đã mấy năm rồi

Xem bình luận ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2261203667543706

Chia sẻ suy nghĩ của một người dùng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft và cam kết nói thật làm thật
Link chia sẻ 
www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2577380129259390/

Xem bình luận ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/2193279931002747

Đoạn chia sẻ về phần mềm tính tiền free Dân Trí Soft trên tường facebook cá nhân


Chia sẻ của một người dùng phần mềm tính tiền free trong mục bình luận

Người dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft có chia sẻ ở video hướng dẫn

Quán Fika Coffee dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft được nhiều năm

Xem bình luận ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/1852050375125706

Xem ở link www.facebook.com/groups/SME.Software/permalink/1950141401983269

Chuyên cung cấp Thiết bị thông minh dùng phần mềm free Dân Trí Soft chia sẻ

Chia sẻ từ một người sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft khi trải nghiệm quá trình dùng phần mềm

Một tin nhắn từ người dùng phần mềm tính tiền free Dân Trí Soft gửi đến fanpage DanTriSoft

Lời cảm ơn từ người dùng qua Youtube ở video hướng dẫn

Sự khác nhau giữa tính tiền thủ công và sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft

Chủ quán cafe Phố Núi dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft có chia sẻ

Một lời hứa của người sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft đã nhiều năm

Phần mềm tính tiền miễn phí của Dân Trí Soft được áp dụng cho quán cafe lớn

Lời chia sẻ qua tin nhắn đến fanpage Dân Trí Soft của người dùng phần mềm miễn phí Dân Trí Soft

Bình luận của một người đã trải nghiệm phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí SoftPhần mềm pos Offline miễn phí cho cafe, quán ăn, nhà hàng

Giới thiệu ngắn về phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vĩnh viễn, mục đăng ký ở dưới video

Phần mềm pos Online miễn phí cho cafe, quán ăn, nhà hàng

Đây là phần mềm miễn phí online, dùng được ở máy tính bàn, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Mac, không cần cài đặt
0 Nhận xét